TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4

 
Pick: Guangzhou Evergrande và Over
 
Lý do: Guangzhou Evergrande cho thấy họ chẳng có đối thủ ở Trung Quốc mùa bóng năm nay, sau 21 vòng đấu đã qua họ đang chễm trệ trên ngôi đầu BXH cùng 10 điểm cách biệt trước đội bám đuổi phía sau, hơn nữa thầy trò HLV Scolari còn đang thi đấu kém một trận so với những đội còn lại.
 
Dễ dàng nhận thấy thất bại trước Guangzhou R&F chỉ là một bước sảy chân của nhà ĐKVĐ Guangzhou Evergrande, ngay lập tức sau đó họ đã trở lại bằng hai chiến thắng trước Beijing Guoan và HeNan JuanYe. Đặc biệt thầy trò HLV Scolari vẫn luôn mạnh mẽ trên sân nhà với chuỗi trận bất bại kéo dài vừa qua (thắng 8/10 trận gần nhất, 20 trận gần đây chưa từng nhận thất bại).
 
Hàng công của Guangzhou Evergrande đang là nỗi khiếp sợ của phần còn lại giải VĐQG Trung Quốc, bộ đôi R. Goulart và Alan cho thấy sự ăn ý khi đóng góp 22 bàn thắng sau 20 trận đã qua cho đội nhà, tân binh Jackson Martínez cũng đã hòa nhập rất nhanh và có được 3 bàn thắng sau 5 lần khoác áo đội chủ sân Thiên Hà. Chuyên gia bongdanet.vn tin tưởng vào một chiến thắng cách biệt cho Guangzhou Evergrande.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1