TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4

 Pick: Jiangsu Suning và Under

Lý do: Trận thắng gần nhất của Jiangsu Suning ở các trận đối đầu trong khuôn khổ giải VĐQG đã diễn ra cách đây gần 5 năm. Guangzhou Evergrande hiện nay cũng đang thống trị bóng đá Trung Quốc với liên tiếp 5 chức vô địch gần đây. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi quá nhiều ở mùa giải năm nay.

Jiangsu Suning tỏ ra mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng khi đầu mùa họ đưa về những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới như Ramires, Jo hay Alex Teixeira về đầu quân. Dù chưa thể khẳng định vị thế ngay lập tức nhưng ít nhiều nó khiến đội khách trở nên đáng gờm hơn rất nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, Jiangsu Suning đang cạnh tranh mạnh mẽ với chính Guangzhou Evergrande khi xếp thứ 3 với 7 điểm ít hơn nhưng đá kém 1 trận. Bên cạnh đó, phải kể đến sự sa sút trong những vòng gần đây của đội chủ nhà. Guangzhou Evergrande chỉ thắng 1 trong 4 trận vừa qua, trong đó có 2 trận sân nhà là minh chứng rõ ràng nhất. Tất nhiên, cùng với đó là thành tích nghèo nàn trên sàn châu Á. Thế nên, cửa trên không phải lựa chọn mang nhiều sự tin cậy ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-1