TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Beijing Guoan và Under 

Lý do: Guangzhou R&F đang có những chuyến biến tích cực khi có được kết quả tốt trong hai vòng đấu vừa qua (thắng 1 hòa 1). Tuy nhiên, sự phập phù của Guangzhou R&F khiến những chuyên gia bongdanet.vn cũng như NHM chẳng an tâm khi đặt niềm tin vào đội chủ nhà bởi nhìn xa hơn Guangzhou R&F mới chỉ có được 1 chiến thắng ở 5 vòng đấu gần đây (thua 3 hòa 1).

Bên kia chiến tuyến, Beijing Guoan đang có được sự ổn định cần thiết ở những lần ra quân gần đây, họ chỉ phải nhận 1 thất bại ở 6 trân (giành được 4 chiến thắng và 1 trận hòa).CĐV đang đặt sự kỳ vọng lớn vào Beijing Guoan sẽ trở lại, nên biết họ là một trong những đội bóng mạnh nhất Trung Quốc hiện tại khi luôn góp mặt ở TOP 5 trong những năm gần đây (VĐ năm 2009).

Nhà cái châu Á vẫn đánh giá cao khả năng của Beijing Guoan khi áp mức chấp -1/4 ở thời điểm mở đầu, tuy nhiên nhận thấy lượng đầu tư lớn đổ vào cửa chủ nhà khiến điểm lợi nhuận xuống quá thấp, mới đây họ đã phải điều chỉnh đưa tỷ lệ về mức 0:0.

Dẫu vậy Beijing Guoan vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn cả, nên biết họ chiếm lợi thế trong những cuộc đối đầu với Guangzhou R&F (thắng 4/6 trận). Hơn thế nữa, những trận gần đây Beijing Guoan là điểm đến hấp dẫn đối với nhà đầu tư khi mang về lợi nhuận ở 4/6 trân vừa qua.

DỰ ĐOÁN: 0-1