TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2


Pick: Jeonbuk Hyundai Motors và Over

Lý do: Thời gian vừa qua mặc dù là phải chia sức để thi đấu cả ở AFC Champions League nhưng Jeonbuk Hyundai Motors vẫn có được thành tích rất khả quan tại giải quốc nội, họ toàn thắng cả 5 trận liên tiếp vừa qua (3 trận họ phải xa nhà). Giờ đây khi khi giải đấu châu lục tạm dừng thì Jeonbuk Hyundai Motors có thể toàn tâm toàn ý củng cố vị trí đầu bảng của mình.

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Jeonbuk Hyundai Motors cũng cho thấy họ may mắn hơn hẳn Gwangju. Minh chứng là trong khi Gwangju đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gwangju làm cửa dưới) thì Jeonbuk Hyundai Motors lại giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Jeonbuk Hyundai Motors làm cửa trên).

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu thì Jeonbuk Hyundai Motors cũng hoàn toàn lấn át Gwangju. Cụ thể là cả 3 lần gần đây nhất 2 đội chạm trán nhau mà Jeonbuk Hyundai Motors không có lợi thế về sân bãi (2 trận sân Gwangju và 1 trận sân trung lập) thì Jeonbuk Hyundai Motors đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 như trận này). Do đó, trận này có quá nhiều lý do để nên tin tưởng vào đội khách Jeonbuk Hyundai Motors ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2