TL 0.56*0:1*-0.86
TX 0.72*3*0.98

 Hà Nội T&T vs HAGL, rõ ràng đội chủ nhà được đánh giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, sau 2 trận thua đậm khi đi sân khách trước B. Bình Dương và Sanna Khánh Hòa ở V.League vừa qua, HLV Quốc Tuấn và các học trò sẽ phải tìm ra kế sách để hạn chế điều này.

Chút quá khứ ở mùa giải 2015 có thể giúp tinh thần của HAGL giữ vững trong buổi chiều hôm nay khi ở lượt về năm ngoái, Hà Nội T&T bất ngờ thua ngược HAGL 2-3, dù trước đó họ đá tưng bừng và dẫn đến 2 bàn ở hiệp 1.

Có thể thấy rõ tinh thần thoải mái của HAGL khi các cầu thủ được tạo điều kiện để tham quan Hà Nội trong ngày mới đến đây. Với các cầu thủ trẻ tài năng của HAGL, sẽ chẳng biết thế nào mà lường nếu họ có được tinh thần tốt như vậy.

Trong tay HLV Quốc Tuấn hôm nay cũng có 1 vũ khí mới được cho là khá sắc sau những gì anh này thể hiện ở những buổi tập của HAGL, đó là tân binh Junior Paraiba, một tiền đạo Brazil từng thi đấu cho CLB Atletico Mineiro.

Với Hà Nội T&T, so với mua giải trước, họ sa sút hơn và không còn nhiều những trận đấu đè ngửa đối phương ra đá. Thay vào đó là lối chơi liệu cơm gắp mắm. Điều này cũng không có gì lạ khi các trụ cột hàng phòng ngự của đội bóng Thủ đô lần lượt rời đội, thay vào đó là những gương mặt trẻ hơn.

Dĩ nhiên, Hà Nội T&T vẫn ở cửa trên, họ sở hữu những ngôi sao tấn công thượng thặng cùng lợi thế sân nhà. Nhưng với tinh thần khá tốt hiện nay, nhiều khả năng các cầu thủ trẻ HAGL sẽ khó thua cách biệt.

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Ngọc Đức, Văn Quyết, Thành Lương, Samson, Victor, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Gonzalo.
HAGL: Văn Tiến, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Thanh, Minh Vương, Ideguchi, Thanh Tùng, Đức Lương, Junior, Văn Thắng.

Dự đoán: 2-2.

Bảng TL cập nhật lúc 14h00 ngày 19/6
Hà Nội T&T vs HAGL, 16h30 ngày 19/6 (Vòng 12 V.League)