TL 0.70*0:1 1/2*1.00

TX 0.83*2 3/4*0.87

 

Hà Nội T&T vs Nam Định: Đội bóng Thủ đô đang có phong độ hủy diệt, họ thắng SLNA tới 3-1 ngay trên sân khách một cách thuyết phục ngày thứ bảy tuần trước. Trong khi đó, Nam Định vừa sảy chân ở giải hạng Nhất và mất ngôi đầu bảng vào tay CLB TP.HCM.

 

Cú bước hụt của Nam Định có lẽ càng khiến tinh thần đội bóng này quyết liệt, bởi vì trước Hà Nội T&T, họ cần khẳng định lại mình. Trận lượt đi, Nam Định đã cho thấy mình là đối thủ khó chơi thế nào khi cầm hòa được đội bóng Thủ đô cùng khá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ.

 

Dĩ nhiên, Hà Nội T&T đẳng cấp hơn nhiều, lại được chơi sân nhà. Nhưng trước một đối thủ chủ động đá phong ngự rát và tổ chức tốt, có thể đội bóng Thủ đô sẽ thắng nhưng thắng cách biệt thì hơi khó.

 

Hà Nội T&T sẽ không có sự phục vụ của 2 cầu thủ Đại Đồng và Thành Chung ở trận đấu hôm nay, nhưng điều này không ảnh hưởng tới đội bóng Thủ đô khi họ còn nhiều sự lựa chọn.

 

Đội hình dự kiến

Hà Nội T&T: Minh Long, Hoàng Vũ Samson, Loris, Hùng Dũng, Ngọc Đức, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Quang Hải, Gonzalo, Đức Huy.

Nam Định: Quang Phán, Thế Vương, Văn Thuận, Mạnh Duy, Anh Quốc, Hữu Sơn, Viết Triều, Hồng Sơn, Quốc Hường, Đình Mạnh, Văn Trường.

 

Dự đoán 1-0.