TL 0.75*0:1/2*0.95
TX 0.90*3*0.70

Hà Nội T&T vs Thanh Hóa trong bối cảnh đội chủ nhà đang trên đường trở lại mạnh mẽ sau giai đoan tụt dốc hồi đầu mùa, trong khi Thanh Hóa cũng cho thấy họ tham vọng thế nào khi vừa mua tới 4 tân binh Bật Hiếu, Sunday, Minh Phong, Tăng Tuấn và đây cũng chưa phải con số cuối cùng.

Hà Nội T&T có lợi thế sân bãi, nhưng xét về lực, đội bóng Thủ đô không hơn Thanh Hóa, hơn thế, 2 trụ cột Thành Lương, Văn Quyết vừa làm nhiệm vụ ở ĐTQG, nên nhiều khả năng không ra sân từ đầu nhằm tránh quá tải.

Cúp Quốc gia cũng là danh hiệu mà Hà Nội T&T còn thiếu trong bộ sưu tập của mình, vả lại, đây cũng là mục tiêu vừa vặn nhất cho đội bóng Thủ đô ở mùa giải này bởi ở V.League, đội đầu bảng đang cách họ những 12 điểm.

2 đội bóng đều có tham vọng thực sự, vì thế, trận đấu này rất khó lường về mặt tỷ số, và chắc chắn nó sẽ rất hấp dẫn. Lối đá của Hà Nội T&T là tấn công, tấn công và tấn công. Thanh Hóa cũng rất mạnh ở tuyến trên. Cần biết rằng 10 trận đấu đầu vừa qua đều có tối thiểu 3 bàn/trận. Rất có thể sẽ lại có nhiều bàn thắng ở cặp đấu này chiều nay.

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức, Quang Hải, Victor, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Samson, Gonzalo.
Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Văn Bình, Sunday, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Pape Omar.

Dự đoán: 2-2.