0.81*1:0*0.89

TX 0.90*3 1/4*0.80

 

HAGL vs B.Bình Dương: Đội khách hành quân tới phố Núi với hành trang 2 bàn thắng dẫn trước. HAGL còn không có sự phục vụ của 2 hậu vệ Văn Thắng và Văn Pho cùng với lí do thẻ phạt.

 

Mọi thứ đều nghiêng về B.Bình Dương trước cuộc đấu chiều nay, nhưng điều đáng ngại nhất của thầy trò HLV Thanh Sơn chính là sức trẻ của HAGL đang bị dồn vào chân tường. Đội bóng phố Núi ở tâm thế không còn gì để mất, vì thế, không ngạc nhiên họ ào lên chơi tất tay với B.Bình Dương.

 

Khi ấy, kết quả sẽ rất khó lường. B.Bình Dương đã bị HLV Lê Thụy Hải nhận diện về điểm yếu thể lực bởi Công Vinh và đồng đội đã lớn tuổi và hay bị xuống sức ở hiệp hai. Cũng vì lí do này mà Thanh Hóa vừa thắng B.Bình Dương tới 3-0 ngay trên sân Gò Đậu ở V.League vừa qua.

 

Ở trận lượt đi, HAGL cũng đã ghi được 3 bàn vào lưới thủ thành Tấn Trường. Đó là cơ sở để đội bóng phố Núi níu kéo hi vọng trước một B.Bình Dương đang đứng trước khủng hoảng sau 2 trận thua liên tiếp ở V.League cùng với những tin đồn bất đồng nội bộ.

 

Đội hình dự kiến

HAGL: Văn Tiến, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Thanh, Minh Vương, Ideguchi, Thanh Tùng, Đức Lương, A Hoàng, Văn Long, Junior.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Anh Đức, Tấn Tài, Đặng Văn Robert, Âu Hoàn, Nguyễn Rodgers, Xuân Luân, Ivan Firer, Xuân Thành, Đình Luật, Công Vinh.

 

Dự đoán 3-1.