TL 0.88*0:1/4*0.82
TX 0.81*2 3/4*0.89

HAGL vs Quảng Nam: Mọi thống kê đang chống lại Văn Toàn và đồng đội! HAGL 3/4 trận vừa qua, 3 trận đối đầu gần nhất, đội bóng phố Núi hòa 1 thua 2. Trong khi đó, Quảng Nam bất bại 3 trận gần đây, trong đó có 2 chiến thắng.

So về lực lượng, HAGL không hơn nếu không muốn nói thẳng ra là đội khách mới là những người trội hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Có thể nhận rõ, sức trẻ của đội bóng phố Núi đã không phát huy được khi giải đang ở giai đoạn căng thẳng, mà càng ngày họ càng tụt lùi.

Đấy là chưa kể đã có những thông tin bất lợi về ngoại binh Junior, theo những gì được biết, trước khi đến HAGL, tiền đạo này đã đầu quân cho 10 đội bóng khác nhau nhưng hành trang của anh ta vỏn vẹn 10 bàn thắng.

Quảng Nam đang cho thấy họ ổn định ở mức cao. Ở những vòng đấu gần đây, họ phải gặp B.Bình Dương, Than Quảng Ninh hay Đà Nẵng, nhưng đáng ngạc nhiên khi đội bóng này đều có điểm. 2 tiền vệ ĐT Việt Nam là Huy Hùng và Thanh Trung đang có phong độ cực tốt. Khả năng Quảng Nam có điểm ở trận đấu hôm nay rất lớn!

Đội hình dự kiến
HAGL: Văn Tiến, Đông Triều, Văn Thắng, A Hoàng, Đức Lương, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương, Ideguchi, Junior, Văn Toàn.
Quảng Nam: Minh Nhựt, Văn Tâm, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Văn Hậu, Văn Minh, Diao Sadio, Huy Hùng, Văn Thuận, Ngọc Nguyên, Claudeeir.

Dự đoán: 1-2.