TL -0.97*0:0*0.77
TX 0.88*3*0.82

HAGL vs SHB Đà Nẵng ở thời điểm cả hai đều có lực lượng tốt nhất. HAGL không được đánh giá cao hơn bởi họ kém SHB Đà Nẵng ở yếu tố kinh nghiệm. Tuy nhiên, dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức, chưa bao giờ người ta thấy đội bóng sông Hàn "máu" chiếc cúp QG.

2 trận đối đầu gần nhất, HAGL đều thua, kể cả khi có bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trong đội hình ở lượt về V.League 2015. Tuy nhiên, quá khứ chỉ là thứ để tham khảo bởi cúp QG luôn ẩn chứa bất ngờ khó lường do tính chất không mấy quan trọng.

Để diễn ra trận đấu này ở vòng 1/8, HAGL đã phải vượt qua Viettel trong khi  SHB Đà Nẵng được vào thẳng. Nói thế để thấy nếu buông, HAGL đã buông từ đầu, mà họ coi đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ cọ xát...

Mục tiêu của HAGL là vào càng sâu càng tốt ở đấu trường này, tình thần rõ ràng, sân nhà chiều nay cũng là một lợi thế. Trong khi SHB Đà Nẵng đang dốc vốn cho cuộc đua ở V.League 2016 (đội bóng này đứng thứ 5/14 đội ở V.League). Vì thế, nếu chủ nhà thắng thì cũng không có gì bất ngờ.


Đội hình dự kiến:
HA.GL: Văn Tiến, Văn Long, Đông Triều, Văn Pho, Hồng Duy, Văn Thanh, Thanh Hậu, Thanh Tùng, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Toàn.  
SHB.ĐN: Văn Hưng, Phước Vĩnh, Hoàng Quãng, Thanh Nam, Minh Tâm, Nguyên Sa, Vũ Phong, Thanh Hải, Thanh Thịnh, James, Merlo.
 
Dự đoán: 2-1.