TL 0.81*0:1 1/4*0.89
TX 0.88*3*0.82

Hải Phòng vs SLNA ở tình thế đội bóng xứ Nghệ với nhiều cầu thủ vừa làm nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam ở quãng thời gian vừa qua nên chưa thể hồi phục. Những Quế Ngọc Hải, Đình Hoàng mới dốc cạn vốn...trong khi các cầu thủ Hải Phòng hoàn toàn thảnh thơi.

Thêm nữa, tinh thần của Hải Phòng đang ở mức cao nhất, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng dẫn đầu V.League một cách thuyết phục sau 11 vòng đấu, một con số đáng để tham khảo nữa: 4 trận đối đầu vừa qua, Hải Phòng thắng tới 3 và chỉ hòa có 1.

Điểm tựa của SLNA hiện giờ dồn cả vào thủ môn Nguyên Mạnh, trong khi đó, mọi thứ đang đứng về đội chủ nhà Hải Phòng. Tất nhiên SLNA vẫn ra sân với tinh thần cao nhất cho cuộc đấu không khoan nhượng này, nhưng xem ra rất khó để đội bóng xứ Nghệ làm nên chuyện.

2 tiền đạo Stevens - Fagan đang là mối nguy hiểm mà đến thời điểm này của mùa giải, các đội bóng ở V.League chưa tìm ra được cách hóa giải. Điểm nổi trội của họ là thể lực quá sung mãn...Trong khi bộ đôi hậu vệ quan trọng của SLNA, đặc biệt là Quế Ngọc Hải đang không có được thể trạng tốt nhất.

Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Đình Bảo.
SLNA: Văn Hùng, Ngọc Đức, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Văn Vinh, Minh Đức, Ngọc Hải, Baba.

Dự đoán: 2-0.