TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4

Pick: Haka và Over

Lý do: Nếu nhìn vào thành tích đối đầu gần đây, dễ nhiều nhà đầu tư lựa chọn chủ nhà bởi khi cả 3 trận gặp nhau gần nhất đều kết thúc với tỷ số hòa. Bên cạnh đó, tính chất của một trận bán kết Cúp QG sẽ khiến dân chơi trở nên ưa thích cửa dưới nhiều hơn.

Nhưng lúc này tình thế đã khác rất nhiều so với quá khứ gặp nhau trong quá khứ. Trong khi Haka đã xuống cấp rất nhiều và hiện đang chơi tại giải Hạng 2 thì SJK Seinajoki lại có thành tích khá ổn định ở môi trường cao hơn, giải VĐQG. Sau 14 vòng, SJK Seinajoki đang ở vị trí an toàn với 17 điểm.

Sự khác biệt quá lớn về vị thế giữa hai đội đã khiến các nhà cái niêm yết tỷ lệ lên đến SJK Seinajoki chấp 1 hòa dù phải đá trên sân khách là minh chứng rõ ràng nhất. Đây là chỉ số cao nhất từ trước tới nay ở các trận đối đầu giữa hai đội.

Haka tất nhiên sẽ chơi quyết tâm khi đã vào tới bán kết nhưng thực lực của họ không đủ để căng ra nhiều mặt trận. Nên nhớ, nhiệm vụ chính của Haka vẫn là giành vé lên chơi tại giải VĐQG. Hơn nữa, Haka cũng không phải cái tên đáng tin cậy trên sàn châu Á khi chỉ đáp ứng 2 trong tổng số 6 trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-3