TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/2

Pick: Halmstads và Under

Lý do: Trong 3 trận đối đầu gần nhất của hai CLB thì Halmstads thắng 2 hòa 1. Đội chủ nhà cũng đang thi đấu ổn định với 4 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất. Điều quan trọng nhất là các học trò của HLV Jan Jonsson cần 3 điểm trong trận đấu này để giữ vị trí đầu BXH. Chắc chắn các cầu thủ Halmstads không muốn phung phí 3 điểm khi được tiếp đối thủ đang có phong độ bết bát như Syrianska trên sân nhà.

Trên thị trường châu Á các cầu thủ Syrianska đang sở hữu chuỗi 5 trận không thắng theo TLCA. Tính đến vòng đấu thứ 10 thì đội khách trong trận đấu này là đội bóng đứng thứ 15 trong 16 đội tham dự giải nếu xét tới tỷ lệ chiến thắng trên thị trường. Với tỷ lệ chiến thắng là 20% sau 10 trận đấu thì rõ ràng Syrianska không phải là địa chỉ đáng tin cậy cho những nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

Halmstads đang là đội bóng có hàng thủ tốt nhất giải đấu với chỉ 3 bàn thua trong 10 vòng đấu. Nhưng họ lại không có được thành tích tương đương trên hàng công, đội chủ nhà trong trận đấu này chỉ ghi được  trung bình 1,3 bàn thắng/trận cho tới thời điểm này. Ở phía bên kia Syrianska cũng đang sở hữu hàng công kém hiệu quả nhất giải đấu. Nhiều khả năng sẽ là một chiến thắng tối thiếu của các cầu thủ chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 1-0