TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Hàn Quốc U23 và Under
 
Lý do: Hàn Quốc U23 có màn trình diễn đầy thuyết phục ở vòng bảng, với 2 chiến thắng và 1 trận hòa đã giành lấy vị trí dẫn đầu bảng C. Hàng công của Hàn Quốc U23 cho thấy sự ăn ý với bộ ba Chang-Hoon, Seung-Woo và Hyun-Jun, nên biết họ đã có cho mình mỗi người 3 bàn thắng đóng góp 9 bàn trong tổng số 12 bàn thắng của đội bóng ở vòng bảng.
 
Phía đối diện, Hunduras U23 một lần nữa giành quyền vào vòng tứ kết Olympic, đó là thành tích họ đã đạt được tại kỳ thế vận hội trước tại London. Mặc dù Honduras U23 chỉ được đánh giá là “đội lót đường” ở bảng đấu D, tuy nhiên chính họ đã cầm chân Argentina U23 ở lượt đấu cuối và giữ vững vị trí thứ hai của mình qua đó cùng Bồ Đào Nha U23 dắt tay nhau tiến vào vòng tiếp theo.
 
Trên thị trường châu Á vừa qua đang có những biến động gây bất lợi cho Honduras U23 với hiện tượng giảm lợi nhuận ở cửa Hàn Quốc U23 thắng, điều đó cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư đang được đặt vào cửa trên. Không bất ngờ khi đội bóng “xứ Kim Chi” tạo được sức hút lớn như vậy, nên biết thầy trò HLV Tae-Yong đang thi đấu rất thành công trong năm 2016, cụ thể ở 17 lần ra quân vừa qua họ chỉ nhận 1 thất bại, giành được 11 chiến thắng cả chuyên môn cũng như tỷ lệ châu Á. Chuyên gia bongdanet.vn kỳ vọng vào một chiến thắng cách biệt cho Hàn Quốc U23.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0