TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3


Pick: Start IK và Under

Lý do: Sau 13 vòng, Start IK là đội duy nhất tại giải vô địch Na Nuy ở mùa giải năm nay chưa có chiến thắng nào. Đội khách chỉ tích lũy được 6 điểm nhờ 6 trận hòa, đứng cuối bảng. Với thành tích nghèo nàn như vậy, việc Start IK bị đánh giá thấp trước mọi đối thủ cũng là điều dễ hiểu. Haugesund được chơi trên sân nhà cũng như khoảng cách hơn tới 15 điểm không phải ngoại lệ.

Với trận đấu kiểu như thế này, giới mộ điệu thường quan tâm nhiều hơn đến đội chủ nhà khi họ có nhiều lợi thế và khá thuận chiều suy luận. Tất nhiên, cơ hội giành 3 điểm của Haugesund lớn hơn rất nhiều nếu nhìn vào các con số thống kê vượt trội so với Start IK. Nhưng mọi chuyện chắc chắn không dễ dàng như vậy, nhất là với một giải vô địch Na Uy vốn có nhiều sự phức tạp trong thời gian gần đây.

Bên cạnh những vấn đề ngoài chuyên môn, Start IK còn được đánh giá cao về khả năng vượt qua chỉ số châu Á. Đội khách không chịu bất kỳ sức ép nào và chỉ còn thi đấu theo trạng thái không còn gì để mất. Trong khi đó, Haugesund thường phát huy được sở trường ở các trận đấu mà họ ít nhận được sự kỳ vọng. Còn trong hoàn cảnh ở thế cửa trên rõ ràng, Haugesund rất khó đá khi nó nằm ngoài sở trường của đội bóng này. Đơn giản bởi Haugesund không thuộc hàng đại gia của bóng đá Na Uy.

DỰ ĐOÁN: 1-1