TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: PK-35 Vantaa và Under

Lý do: Với những gì đã thể hiện từ đầu mua, hai đội không có nhiều điểm tích cực khi cùng có 9 điểm và đứng sát nhau ở các vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp. Nhìn trên thành tích về các chỉ số châu Á, HIFK không phải địa chỉ đáng tin cậy tại giải VĐQG Phần Lan khi đứng cuối bảng với vỏn vẹn 27.27% số trận thắng. Trên sân nhà, thậm chí HIFK còn tồi tệ hơn khi mới có 16.67% số trận đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu.

Việc HIFK được đánh giá cao trên các thị trường châu Á vào thời điểm hiện tại là điều dễ hiểu. Nhưng tỷ lệ chấp 1/4 cho thấy chủ yếu giới điều khiển các sàn giao dịch đều dựa vào lợi thế sân nhà, mà không có nhiều điểm tựa về chất lượng chuyên môn giữa hai đội.

Theo đánh giá, HIFK vốn không phải đội bóng có thực lực đủ mạnh để chơi theo kiểu áp đặt đúng theo vị thế bề trên. Do đó, việc nhận được kỳ vọng càng lớn càng khiến đội chủ nhà chịu thêm nhiều sức ép, rất khó triển khai thế trận. Thực tế cũng chứng minh rất rõ đặc điểm này ở các trận đối đầu đã qua giữa hai đội. Khi thực lực không có sự vượt trội, đội bóng nào được đánh giá cao hơn thường thua thiệt về yếu tố tinh thần. Liên tiếp 7 trận gặp nhau gần đây đều chứng kiến đội cửa dưới có ít nhất 1 điểm là minh chứng rõ ràng nhất.
DỰ ĐOÁN: 0-1