TLCA: 0:3/4 - TX: 3 1/4

Pick: Home United và Over

Lý do: Home United đang chững lại khi không biết đến chiến thắng ở 3 vòng đấu vừa qua, điều đó khiến họ gặp bất lợi trong cuộc đua tiến vào TOP dẫn đầu BXH bởi khoảng cách giữa họ với Tampines Rovers (đang đứng ở vị trí thứ hai ) đã lên tới 9 điểm. 

Mức chấp 3/4 nhà cái áp cho Home United ở trận đấu này cho thấy họ vẫn chiếm được sự tin tưởng.  Đó cũng là điều hợp lý bởi Geylang United cũng không có được phong độ tốt ở những vòng đấu vừa qua với 3 thất bại/4 trận.

Hơn thế nữa, Home United có được sự ủng hộ của quá khứ. Cụ thể, trong lịch sử đối đầu giữa hai đội Home United hoàn toàn chiếm ưu thế khi chỉ để thua 2/20 trận đã qua, họ giành được 16 chiến thắng và để hòa 2 trận. Chuyên gia bongdanet.vn tin vào một chiến thắng cho Home United.

Mức Tài/Xỉu cặp đấu này khá cao khi lên tới 3 1/4, tuy nhiên đây là điểm đến không tệ đối với nhà đầu tư, nên biết những trận đấu gần đây của Home United khá tưng bừng, ở 10 trận liên tiếp vừa qua của họ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, có đến 6 trận trong số đó tỉ số cán mốc 4 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 3-1