TLCA: 0:1/4 - TX: 3

Pick: Singapore Warriors và Over

Lý do: Những trận đấu gần đây Hougang United thi đấu khá phập phù, nên biết trận thắng trước Geylang United  ở vòng đấu vừa rồi mới là trận thắng đầu tiên của họ sau 7 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, Singapore Warriors cũng không khá hơn đối thủ là bao khi cũng mới chỉ cắt đứt chuỗi trận không thắng ở vòng đấu vừa rồi (10 trận liên tiếp không thắng, thua 6 hòa 4). Tuy nhiên, các chuyên gia bongdanet.vn vẫn đánh giá cao khả năng có điểm của họ bởi kết quả thuận lợi trước Hougang United trong những lần đối đầu gần đây giữa hai đội.

Hai đội đã gặp nhau không ít lần trong quá khứ, Singapore Warriors chiếm lợi thế với thành tích vượt trội. Đặc biệt, Singapore Warriors luôn tự tin trong những chuyến làm khách trước Hougang United, cụ thể trong 15 trận vừa qua họ mang về 11 chiến thắng và chỉ 2 lần nhận thất bại trước đối thủ.

Thị trường châu Á đang có những biến động gây bất lợi cho cửa chủ nhà, lợi nhuận cửa Singapore Warriors đang liên tiếp giảm xuống, nếu hiện tượng này vẫn còn tiếp tục diễn ra có thể nhà cái sẽ phải điều chỉnh tỷ lệ về mức 0:0 hòng tìm lại sự cân bằng cho cặp đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2