TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


>> Video trận đấu Houston Dynamo vs Philadelphia Union

>> Phong độ đối đầu Houston Dynamo vs Philadelphia Union

>> Link Sopcast Houston Dynamo vs Philadelphia Union

>> Xem lại Houston Dynamo vs Philadelphia Union


Pick: Houston Dynamo và Under


Lý do: Những trận đấu gần đây kết quả của Houston Dynamo mang về không quá tệ, họ chỉ để thua duy nhất 1/7 trận đã qua (thắng 2 hòa 4). Tuy nhiên, về đến sân nhàHouston Dynamo tràn đầy tự tin, nên biết trước CĐV nhà họ đang  bất bại 6 trận liên tiếp (thắng 4 hòa 2, vượt tỷ lệ ở 4 trận).


Bên kia chiến tuyến, có phong độ cao khi đem về 4 chiến thắng/6 trận gần đây nhưng Philadelphia Union cho thấy họ luôn gặp khó khăn trong những chuyến hành quân, cụ thể đã 6 trận liên tiếp thầy trò HLV J. Curtin chưa biết đến chiến thắng (thua 3 hòa 3).


Bên cạnh đó, sân BBVA những năm gần đây chưa bao giờ là điểm đến hấp dẫn đối với Philadelphia Union, kể từ năm 2011 tới nay đã 5 lần họ làm khách trước Houston Dynamo và kết quả đem lại là 5 trận thua liên tiếp (không ghi bàn ở 3 trận)

Hiệu suất vượt tỷ lệ của Houston Dynamo trước Philadelphia Union giúp họ tạo được sức hút không nhỏ đối với nhà đầu tư (thắng 8/10 trận theo châu Á), những biến động gây bất lợi cho cửa khách trên sàn châu Á đã chứng minh điều đó. Tin rằng Houston Dynamo sẽ kéo dài chuỗi trận toàn thắng trước Philadelphia Union trên sân nhà.


DỰ ĐOÁN: 2-0