TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4


Pick: IA Akranes và Over

Lý do: IA Akranes không có được phong độ ổn định cũng như vị trí cao trên bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại nhưng họ lại luôn sự lựa chọn đáng tin cậy của giới đầu tư châu Á khi IA Akranes đã bất bại theo tỷ lệ châu Á tới 15/18 trận sân nhà được các nhà mạng áp tỷ lệ gần đây nhất của mình (thắng tới 15, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó có 8 trận được Nhà Cái xếp làm chiếu dưới như trận này thì có tới 7 lần IA Akranes đem tới niềm vui cho NHM châu Á (trong đó có 3 trận có tỷ lệ IA Akranes được chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này).

Về phía đối thủ, sau quãng thời gian đầu mùa chơi tốt, đã từng dẫn đầu trên BXH thì những vòng đấu gần đây Stjarnan lại đang sa sút trông thấy khi Stjarnan đã không thắng tới 6/7 lần ra quân gần đây nhất của họ ở các giải đấu quốc nội (thua 3, hòa 3). Hơn nữa, Stjarnan cũng đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả trận sân khách vừa qua lẫn chuyến làm khách gần nhất trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Stjarnan làm cửa trên như trận này).

Mặt khác, Thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Stjarnan chấp 0:3/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Stjarnan chỉ phải chấp 0:1/2. Vậy nên các chuyên gia của bongdanet cũng như những nhà nhận định hàng đầu đều có cùng quan điểm là Stjarnan không phải sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1