TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 3/4

Pick: Iceland và Over

Lý do: Iceland đã làm nên kỳ tích với tấm vé dự vòng chung kết Euro 2016 lần đầu tiên trong lịch sử. Với một đất nước nhỏ bé và gặp rất nhiều điều kiện khó khăn như Iceland, việc có mặt tại một sân chơi lớn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt rõ ràng là chiến tích để đời. Nhưng dường như đội quân của HLV Lars Lagerback đang gặp khó khăn khi phải vượt qua sức ép và sự kỳ vọng lớn hơn trước rất nhiều.

Trong trận thử lửa gần đây với những người hàng xóm Na Uy, Iceland vẫn giữ được tinh thần thi đấu máu lửa như vẫn thể hiện nhưng sự hiệu quả và tính bất ngờ đã không còn. Thất bại 2-3 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu, một lần nữa các CĐV Iceland phải lo lắng về tình hình chuẩn bị của đội nhà cho Euro 2016. Rõ ràng, nếu nhìn vào thành tích nghèo nàn sau khi kết thúc vòng loại Euro 2016 với chỉ 2 trận thắng trong 8 trận giao hữu khó có thể yên tâm vào Iceland lúc này.

Thế nên, Sigurdsson cùng các đồng đội rất muốn có chiến thắng mang tính chất giải tỏa áp lực vào thời điểm cận kề Euro 2016. Iceland cần cú hích về mặt tinh thần, yếu tố mạnh nhất đã giúp họ chơi thăng hoa tại vòng loại vừa qua. Rất may khi đối thủ hôm nay chỉ là Liechtenstein vẫn là lót đường tại khu vực. Để hình dung phần nào sức mạnh của Liechtenstein, có thể xem lại trận hòa 0-0 trước đội bóng Gibraltar mới có tuổi đời hơn 1 năm và bị Đảo Faroe đánh bại 2-3 tuần trước. 

DỰ ĐOÁN: 4-0