TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: PS Kemi và Under

Lý do: IFK Mariehamn đang chơi tốt từ đầu mùa giải năm nay, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng sau 14 vòng đấu của họ đã chứng tỏ cho điều này. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng phần lớn số điểm mà IFK Mariehamn giành được lại là trên sân khách (16/28 điểm) còn trên sân nhà IFK Mariehamn lại chơi không thuyết phục khi chỉ thắng được 2/7 trận gần đây (thua 1, hòa 5).

Về phía đối thủ, PS Kemi cũng không phải là 1 đối thủ dễ chơi khi họ đã bất bại tới 5/6 lần xuất quân vừa qua (thắng 4, hòa 1), trong đó có 3 trận họ phải xa nhà. Theo đó, 5/6 trận này PS Kemi cũng đều khiến giới mộ điệu châu Á hài lòng.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì IFK Mariehamn cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn PS Kemi. Minh chứng là trong khi IFK Mariehamn đều làm giới đầu tư châu Á buồn lòng ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (IFK Mariehamn phải chấp) thì PS Kemi lại toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 (1 trận sân khách, 2 trận sân trung lập).

DỰ ĐOÁN: 0-0