TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Ilves Tampere và Under

Lý do: KuPS thường gặp khó khăn trong những trận đối đầu với Ilves Tampere, trong 7 lần gặp nhau gần nhất của hai đội thì Ilves Tampere thắng tới 6 trận, trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa. Rõ ràng lịch sử đang đứng về phía các cầu thủ chủ nhà. Ilves Tampere cũng đang thi đấu ổn định với 3 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Không thiếu vắng gương mặt chủ chốt nào, đội chủ nhà đón tiếp KuPS với đội hình mạnh nhất. Sẽ là một trận đấu khó khăn cho thầy trò HLV Marko Rajamaki.

Trên thị trường châu Á thì Ilves Tampere cũng có được chiến thằng áp đảo trong lịch sử đối đầu của hai đội. Ilves Tampere cũng là đội 3 lần đem lại niềm vui cho người hâm mộ trong 4 trận đấu gần nhất ra sân thi đấu với tư cách đội chủ nhà. Thêm vào đó việc KuPS chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong 5 trận làm khách gần nhất càng củng cố thêm niềm tin vào Ilves Tampere của các nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

Trong 9 trận đấu của Ilves Tampere từ đầu mùa giải chỉ có một lần tổng số bàn thắng của trận đấu vượt quá con số 2. Kết quả cũng tương tự với 5 trong 6 trận đấu gần nhất của các cầu thủ khách. Cộng với lối chơi chặt chẽ thường được cả hai CLB sử dụng trong thời gian gần đây thì rất có thể trận đấu này cũng không phải là một ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-0