TLCA: 1/4:0 - TX: 2

 
 
Pick: SJK Seinajoki và Under
 
Lý do: Mùa giải 2016 đã đi qua được nửa chặng đường, Ilves Tampere lúc này đang trong cuộc đua vào vị trí TOP 3 hòng kiếm một suất tham dự cúp châu Âu mùa giải tới (thầy trò HLV Wiss đang xếp thứ 4, chỉ kém đối thủ trực tiếp KuPS bởi hiệu số bàn thắng).
 
Nhận thất bại ở 2 vòng đấu vừa qua, Ilves Tampere đã tự đánh mất vị trí của mình trong TOP dẫn đầu, chuyên gia bongdanet.vn không đánh giá cao khả năng có điểm của Ilves Tampere bởi tâm lý của họ đang bất ổn cùng thành tích lép vế trước SJK Seinajoki trong những cuộc đối đầu vừa qua (thua 9/13 trận, thắng 3)
 
Trong khi đó, nhà đương kim vô địch SJK Seinajoki sau giai đoạn bất ổn đầu mùa giải đang có sự trở lại ấn tượng với 7 chiến thắng/10 trận gần đây (chỉ để thua 1 trận và giúp nhà đầu tư hưởng niềm vui ở 7 trận đấu).
 
Chỉ số khan hiếm bàn thắng ở cặp đấu này cũng đang thu hút được sự quan tâm, những cuộc đối đầu vừa qua giữa hai đội khá tẻ nhạt với 5/7 trận kết thúc với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng, kịch bản đó cũng xuất hiện ở 6 trận sân nhà liên tiếp vừa qua của  Ilves Tampere. Lợi nhuận ở lựa chọn dưới TBT vừa qua đang có xu hướng giảm xuống cho thấy không ít nhà đầu tư đặt kỳ vọng ở điểm đến này.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1