TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Incheon United và Over

Lý do: Đội bóng có Xuân Trường trong biên chế đang chơi ngày càng tốt tại giải đấu cao nhất “xứ sở kim chi”, ngoài trận đấu xuất sắc cầm hòa CLB đang dẫn đầu bảng tổng sắp của giải VĐQG Hàn Quốc là Jeonbuk vừa qua thì Incheon United cũng bất bại cả 3 vòng đấu trước đó nữa tại giải đấu danh giá nhất làng túc cầu xứ Hàn (thắng 2, hòa 2), theo đó cả 4 trận này Incheon United đều đem lại tin vui tới cho giới mộ điệu châu Á.

Về phía đối thủ, Daejeon Citizen cũng có phong độ khá ổn định trên sân khách vừa qua (bất bại 4/5 trận sân khách gần nhất) nhưng phải lưu ý rằng các đối thủ của họ toàn chỉ là những đội bóng hạng 2, kém hẳn Incheon United 1 bậc về mặt trình độ.

Thêm vào đó, Daejeon Citizen lại luôn là con mồi yêu thích của Incheon United, cụ thể là cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Incheon United đều là đội được hưởng niềm vui chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (2 trận Incheon United làm chủ nhà như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần gần đây nhất Incheon United tiếp đón Daejeon Citizen tại tổ ấm của mình mà được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Incheon United đều làm hài lòng NHM châu Á.

Do đó, không biết liệu Xuân Trường có thể được góp mặt ở đội hình chính hay vào sân từ ghế dự bị hay không nhưng với quá nhiều lý do kể trên thì các chuyên gia của bongdanet tin rằng đây sẽ là 1 chiến thắng giành cho Incheon United ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1