TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Incheon United và Under

Lý do: Đội bóng chủ quản của Xuân Trường đang chơi ngày càng hay tại giải đấu cao nhất “xứ sở kim chi”, cụ thể là sau 11 vòng đấu đầu tiên của giải thì Incheon United chỉ biết đến hòa và thua (thua 7, hòa 4) thì 3 vòng đấu gần đây nhất Incheon United đều bất bại (thắng tới 2, hòa 1). Đáng lưu ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:3/4 (như trận này) thì Incheon United đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng nhưng Jeonbuk Hyundai Motors lại không có được phong độ tốt trên sân khách gần đây khi họ đã không thắng cả 3 chuyến làm khách vừa qua (hòa 3), theo đó 3 trận này họ đều để thua cả theo châu Á. Hơn nữa, Jeonbuk Hyundai Motors cũng chỉ có được tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa giải thấp (28,57%).

Cùng với đó, lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng cho thấy rằng Jeonbuk Hyundai Motors không hề lấn át được Incheon United khi phải hành quân tới sân của đối thủ. Cụ thể là theo thống kê thì Jeonbuk Hyundai Motors đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á tới 4/5 lần viếng thăm sân của Incheon United gần đây nhất mà họ được Nhà Cái đánh giá là cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).

Do đó, không biết liệu Xuân Trường có thể được góp mặt ở đội hình chính hay vào sân từ ghế dự bị hay không nhưng với những lý do như trên thì các chuyên gia của bongdanet tin vào Incheon United có thể giành được điểm trước đội bóng đầu bảng Jeonbuk Hyundai Motors.

DỰ ĐOÁN: 1-1