TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Incheon United và Under

Lý do: Incheon United không khác gì một đội bóng của Việt Nam kể từ khi họ chiêu mộ Xuân Trường. Mọi diễn biến từ nhỏ nhất như các hoạt động quảng cáo hay đội dự bị của CLB này đều được giới truyền thông theo sát. Điều mà giới mộ điệu trong nước tò mò chính là có hay không sự xuất hiện của Xuân Trường và nếu có thì vai trò cũng như khả năng của tiền vệ người Tuyên Quang ở mức nào.

Ở khía cạnh trên thị trường giao dịch cũng không phải ngoại lệ. Theo ước tính, lượng các CĐV lựa chọn trong các trận đấu của Incheon United đã tăng hơn gấp 7 lần so với trước kia và cao nhất trong số các đội bóng Hàn Quốc khác. Điều này là căn cứ để các nhà cái có những điều chỉnh phù hợp và không loại trừ có những chỉ số hâm mộ đi kèm với tỷ lệ được niêm yết.

Do theo sát đến từng trận đấu của đội dự bị nên Incheon United luôn nhận được những ánh mắt coi thường của giới đầu tư châu Á trong từng trận đấu. Dễ hiểu bởi đội bóng của Xuân Trường đang đứng áp chót khi chỉ thắng 2 trong tổng số 16 trận từ đầu mùa, hơn vị trí cuối bảng duy nhất 1 điểm.

So sánh với Sangju Sangmu, đội chủ nhà đương nhiên lép về gần như hoàn toàn. Đội khách đã tích lũy được 23 điểm, gần gấp đôi so với Incheon United, số trận thắng từ đầu mùa nhiều hơn gấp 3 lần và kéo theo mọi chỉ số đều ở mức nhỉnh hơn. Tuy nhiên, xu hướng đám đông luôn rất rủi ro với các nhà đầu tư, nhất là khi Sangju Sangmu không thực sự ổn định trên sân khách khi vừa thua 3 trong 4 vòng gần nhất.

Dự đoán: 1-0