TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

 
 
Pick: Incheon và Under
 
Lý do: Giải VĐQG Hàn Quốc đã diễn ra được 17 vòng đấu, Incheon không có được thành tích tốt với vị trí áp chót BXH, trong khi đó Jeju Utd với sự dẫn dắt của HLV Sung-Hwan Cho đang khá thành công khi góp mặt trong TOP 3.
 
Có thể thấy nhà cái châu Á đánh giá Jeju Utd vượt trội ở cặp đấu này khi áp mức chấp -1/2 dù họ phải thi đấu trên sân khách. Điều đó khiến không ít nhà đầu tư e dè bởi thày trò HLV Sung-Hwan Cho đang có dấu hiệu chững lại với 2 trận không thắng vừa qua. Đặc biệt, những chuyến hành quân luôn đem về khó khăn cho Jeju Utd, nên biết 10 trận vừa qua họ để thua đến 7 trận (cả chuyên môn và TLCA)
 
Trong khi đó, Incheon đang tạo được ấn tượng khi chỉ để thua 1 trận trong 6 vòng đấu vừa qua (thắng 3 và hòa 2), đặc biệt việc họ vượt tỷ lệ ở 5/6 trận đó ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định lựa chọn của nhà đầu tư trên sàn châu Á.
 
Chuyên gia bongdanet.vn cho rằng Incheon sẽ có ít nhất 1 điểm ở vòng đấu này, nên biết Incheon bất bại trước Jeju Utd ở 6 lần tiếp đón đối thủ vừa qua (thắng 2 hòa 4). Chỉ số khan hiếm bàn thắng cũng khá hấp dẫn bởi những trận đấu giữa hai đội diễn ra khá tẻ nhạt khi có đến 11/12 trận khép lại với tỉ số dưới mốc 2 bàn thắng.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1