TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Internacional và Under

Lý do: Không giành được quyền tham dự các cúp châu lục nên mùa bóng năm nay nên Internacional toàn tâm toàn ý dồn sức cho giải VĐQG, quyết tâm của các cầu thủ Internacional được thể hiện ở vị trí thứ 2 của họ trên bảng tổng sắp hiện tại. Đáng chú ý là ở chỗ Internacional toàn thắng cả 3 vòng đấu gần đây nhất, tinh thần của cả đội đang lên rất cao.

Trong khi đó, mới chỉ có 4 vòng đấu trôi qua nhưng đã có thể thấy rõ là Atl. Paranaense luôn thi đấu không tốt khi phải xa nhà, cụ thể là có 2/4 vòng vừa qua phải hành quân xa nhà thì Atl. Paranaense đều chiến bại, họ để thủng lưới tới 6 bàn và chỉ có được duy nhất 1 bàn thắng. Một thành tích khá tệ hại.

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Atl. Paranaense cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Internacional. Minh chứng là trong khi Internacional giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Internacional phải chấp) thì Atl. Paranaense lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Atl. Paranaense được chấp) cũng đều thuộc giải VĐQG.

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu thì sự kém may mắn của Atl. Paranaense trước Internacional cũng lặp lại. Cụ thể là Internacional toàn thắng theo châu Á ở cả lần gần đây nhất họ tiếp đón Atl. Paranaense tại tổ ấm của mình lẫn cả 3 trận đã qua trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Internacional làm cửa trên như trận này), cả 4 trận này đều trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil. Do đó, trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội chủ nhà Internacional.

Thông tin đội hình dự kiến:
Internacional: Fernandes - Artur, Ernando, Paulao, William - Bob, Anselmo - Sasha, Andrigo, Fabinho - Vitinho.
Atl. Paranaenses: Weverton - Sidcley, Cleberson, Heleno, Eduardo - Otavio, Hernani - Lopes, Vinicius, Ewandro - Lima.

DỰ ĐOÁN: 2-0