TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3

Pick: Iran và Under

Lý do: Iran đang trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Ở vòng loại cuối cùng, đội quân của HLV Carlos Queiroz nằm cùng bảng với Qatar, Trung Quốc, Syria, Uzbekistan và Hàn Quốc. Đây đều là những đối thủ rất mạnh nên để chen chân vào nhóm 2 đội dẫn đầu, qua đó giành vé tới Nga là điều không đơn giản.

Iran vì thế có sự chuẩn bị rất nghiêm túc ngay từ giai đoạn này. Đội chủ nhà vừa có màn thử lửa tại Macedonia và thắng đội chủ nhà một cách thuyết phục với tỷ số 3-1. Đó là trận thắng thứ 5 liên tiếp trên mọi mặt trận của Iran. Trong đó, theo khía cạnh chỉ số châu Á, Iran đều làm hài lòng giới mộ điệu ở 4 trận vừa qua.

Trong khi đó, Kyrgyzstan cũng giống như Việt Nam, không góp mặt ở vòng loại cuối cùng cho World Cup 2018. Lúc này đội khách vẫn đang chờ đợi lễ bốc thăm để biết đối thủ ở vòng loại tiếp theo tại Asian Cup 2019. Tóm lại, trước mắt Kyrgyzstan không có mục tiêu rõ ràng và đội khách cũng cho nhiều gương mặt mới vào thử nghiệm ở đợt tập trung lần này. Trong trận giao hữu với CLB địa phương Alay Osh, thậm chí Kyrgyzstan còn nhận thất bại 0-1. Thế nên, không có nhiều điểm tựa để tin vào đội khách.

DỰ ĐOÁN: 2-0