TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Gorodeja và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là 2 đội bóng mới được thăng hạng lên chơi tại giải đấu cao nhất trong làng túc cầu Belarus mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì 2 đội lại đang ở vào những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau.

Cụ thể là Isloch Minsk có khởi đầu mùa giải năm nay ấn tượng với 4 trận bất bại liên tiếp sau 4 vòng đấu đầu tiên (thắng 3, hòa 1), nhưng họ lại đang có những dấu hiệu hụt hơi khi cả 4 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu này Isloch Minsk đều không thắng (thua 3, hòa 1). Trong khi đó, mặc dù Gorodeja đã bắt đầu mùa giải với 2 thất bại liên tiếp ở 2 vòng đầu tiên nhưng càng về sau Gorodeja càng chơi càng hay. Đáng chú ý nhất là 2 vòng đấu vừa qua Gorodeja đều giành trọn 3 điểm (1 trận sân khách).

Cùng với đó, về mặt châu Á trong khi Gorodeja đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với mạch 3 trận sân khách liên tiếp vừa qua toàn thắng theo châu Á thì Isloch Minsk lại đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình. Vậy nên càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào cửa đội khách Gorodeja ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1