TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AC Milan và Under
 
Lý do: Trong trận đầu tiên dẫn dắt AC Milan, HLV Brocchi đã mạnh dạn điều chỉnh sơ đồ chiến thuật từ 4-4-2 của người tiềm nhiệm để áp dụng sơ đồ 4-3-1-2 nhằm tận dụng triệt để khả năng của bộ đôi tấn công Balotelli và Bacca. Hiệu quả gần như đến ngay lập tức khi Bacca với bàn duy nhất ở chuyến làm khách trước Sampdoria, cắt đứt chuỗi 5 trận chỉ biết đến hòa và thua.
 
Ngoài dấu ấn bước đầu về mặt chuyên môn, sự xuất hiện của HLV Brocchi cũng tạo ra bầu không khí mới tích cực hơn rất nhiều so với Mihajlovic vốn quá đề cao tính kỷ luật theo kiểu cứng nhắc khiến nhiều cầu thủ tỏ ra bất phục. Còn quá sớm để nói về cuộc hồi sinh của tượng đài bóng đá Italia nhưng lúc này các CĐV AC Milan có quyền hy vọng về suất tham dự Cúp châu Âu khi khoảng cách với nhóm trên chỉ còn 7 điểm.
 
Nhiệm vụ giành chiến thắng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu trên xem ra khá thuận lợi với AC Milan. Carpim đối thủ hôm nay thậm chí còn yếu hơn rất nhiều so với Sampdoria ở vòng trước. Hiện đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với nguy cơ rớt hạng rất rõ ràng khi chỉ hơn 1 điểm so với đội đứng trong nhóm xuống Serie B. Thực tế, các nhà cái tỏ ra không mấy chào đón các khách hàng tin tưởng vào AC Milan với thang điểm rất hạn chế ở tỷ lệ chấp 1 hòa. Đây là chiêu bài thường thấy của giới điều khiển thị trường mỗi khi họ nhận thấy cơ hội giành chiến thắng của một đội rõ rệt hơn so với chiều ngược lại.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AC Milan: Donnarumma, Abate,  Alex,  A.Romagnoli, Antonelli, A.Poli,  Montolivo,  Bertolacci, Bonaventura, Balotelli, Bacca.
Carpi: Belec, F.Poli, Suagher, S.Romagnoli, Letizia, Pasciuti, Cofie, Bianco, Gaudio, Lollo, Mbakogu.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0