TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AC Milan và Under
 
Lý do: AC Milan hiện đang có phong độ kém thuyết phục trên sân nhà khi họ đã không thắng tới 4/7 trận vừa qua (thua 1, hòa 3). Trái lại, Genoa lại bất bại tới 5/6 trận gần đây (thắng 2, hòa 3). Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất thì Genoa đều giành thắng lợi trước AC Milan.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AC Milan phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Genoa ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Genoa.
 
Thêm vào đó, trong khi AC Milan tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (AC Milan làm cửa trên) khi họ toàn thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Genoa lại khiến cho giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ trên (Genoa là chiếu dưới). Cho nên lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Genoa ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:3/4 của AC Milan (AC Milan phải chấp) lẫn 2 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:3/4 vừa qua của Genoa (Genoa là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Honda, Montolivo, Bertolacci, Boateng - Bacca, Balotelli.
Genoa: Perin - Izzo, Burdisso, Munoz - Silva, Rigoni, Dzemaili, Laxalt - Cerci, Matavz, Suso.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0