TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: AC Milan và Under
 
Lý do:Ngoài việc đứng kém Inter Milan tới 2 bậc trên bảng xếp hạng thì AC Milan cũng có phong độ không tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi AC Milan đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG (thua 1, hòa 2) thì Inter Milan lại bất bại cả 3 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG (thắng 2, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất tại giải VĐQG thì Inter Milan cũng bất bại trước AC Milan (thắng 1, hòa 2).
 
Thêm vào đó, 2 đội dùng chung sân đấu nên trận này Inter Milan không hề gặp bất lợi về sân nhà hay sân khách. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Inter Milan được chấp 0:1/4, có phần muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Inter Milan. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào AC Milan mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội tại giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ giữa hai đội với cùng tỷ lệ 0:1/4 (AC Milan làm cửa trên và cũng được tính là chủ nhà) trên mọi đấu trường gần đây nhất đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Bonaventura, Montolivo, Bertolacci, Honda - Bacca, Niang.
Inter Milan: Handanovic - Telles, Miranda, Murillo, Nagatomo - Ljajic, Medel, Brozovic, Perisic - Icardi, Jovetic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0