TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Juventus và Under
 
Lý do: Mặc dù có thành tích trên sân nhà rất ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp (thắng 6, hòa 2) nhưng AC Milan lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận vừa qua (1 trận sân nhà) lẫn cả trận sân nhà duy nhất trước đó từ đầu mùa giải năm nay mà AC Milan được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). 
 
Bên kia chiến tuyến, do đã bị loại khỏi Cúp C1 Châu Âu nên Juventus sẽ dồn toàn lực để thi đấu tại giải VĐQG. Hơn nữa, Juventus cũng đang là nơi đầu tư an toàn của giới đầu cơ châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua lẫn 2/3 trận xa nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Juventus làm cửa trên như trận này).
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây AC Milan lại luôn là con mồi yêu thích của Juventus. Minh chứng là Juventus đều giành chiến thắng về mặt chuyên môn ở cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội, trong đó có 2 trận Juventus làm khách và được Chi Cái xếp làm cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Do đó, trận này đội khách Juventus đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Juventus viếng thăm sân AC Milan gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là cả 3 trận này Juventus đều được Chị Cái đánh giá làm cửa trên (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, 4/5 chuyến làm khách gần đây của Juventus có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Juventus phải chấp) lẫn trận gần đây nhất của AC Milan có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AC Milan được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Bonaventura, Poli, Kucka, Honda - Balotelli, Bacca.
Juventus: Buffon - Barzagli, Bonucci, Rugani - Sandro, Pogba, Marchisio, Sturaro, Lichtsteiner - Morata, Mandzukic.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1