TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp AC Milan vs Torino
>> Video trận đấu AC Milan vs Torino
>> Phong độ đối đầu AC Milan vs Torino

Pick: AC Milan và Under

Lý do: Nửa đỏ thành Milan đang trình diễn phong độ khá ấn tượng với những chiến thắng quan trọng, điều này cho thấy quyết tâm cạnh tranh một suất tham dự đấu trường Champions League mùa tới của họ không phải điều phi thực tế. Chuỗi 8 trận bất bại (4 thắng, 4 hòa) giúp AC Milan thăng tiến liên tục và  đã leo lên thứ 6 trên BXH với 44 điểm.

Ngược lại, Torino vừa trải qua trận hòa không bàn thắng đầy thất vọng trước đối thủ thuộc nhóm cầm đèn đỏ, Carpi. Dù vẫn đứng thứ 11 nhưng khoảng cách giữa họ với các đội bóng gần kề là vô cùng mong manh và chỉ cần thêm một vài kết quả không tốt nữa thôi, Torino có thể bị kéo tụt xuống nhanh chóng. Hồi lượt đi mùa giải, họ đã xuất sắc cầm hòa 1-1 đoàn quân sọc đỏ đen nhưng cuộc chiến sắp tới e rằng AC Milan sẽ khiến Torino phải tay trắng ra về.

Nếu để ý kỹ những trận thắng trước đó của AC Milan, chúng ta có thể nhận ra một điểm chung đó là ngoại trừ trận derby đánh bại Inter 3-0 thì họ thường chỉ ghi tối đa 2 bàn vào lưới đối thủ (thắng Genoa 2-1, thắng Palermo 2-0, thắng Fiorentina 2-0), do vậy không nên quá mạo hiểm đầu tư vào anh Tài ở kèo TX này. Cộng thêm, thành tích đối đầu 6 lần gần nhất, AC Milan chỉ thắng 2 còn hòa tới 4 khiến tôi có linh cảm đây sẽ không phải một chiến thắng quá áp đảo. Chọn Xỉu.

Thông tin đội hình dự kiến:

AC Milan: Donnarumma, Abate, Alex, Romagnoli, Antonelli, Honda, Bertolacci, Kucka, Bonnaventura, Bacca, Niang

Torino: Padelli, Maksimovic, Glik, Moretti, Peres, Baselli, Vives, Accquah, Zappacosta, Belotti, Immobile

DỰ ĐOÁN: 2-0