TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Alessandria và Under
 
Lý do: Mặc dù không còn trong thời kì hoàng kim nhưng AC Milan vẫn là 1 trong những ông lớn của làng túc cầu Ý hiện nay. Trong khi đó, Alessandria chỉ là một đội bóng ngiệp dư đang thi đấu ở giải hạng 3 Ý. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ trận này trên sân trung lập AC Milan chỉ phải chấp có 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa AC Milan ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa AC Milan.
 
Mặt khác, trong khi Alessandria tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ được chấp (dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4) khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì AC Milan lại đều đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận gần đây nhất khi họ phải chấp với tỷ lệ dao động như trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội bóng được đánh giá thấp hơn Alessandria.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì 4/6 trận vừa qua của Alessandria lẫn 7/10 trận gần đây của AC Milan đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Alessandria: Vannucchi - Sirri, Sosa, Sperotto, Celjak - Nicco, Loviso, Branca - Fischnaller, Marras, Marconi.
AC Milan: Donnarumma - Antonelli, Romagnoli, Alex, Abate - Bonaventura, Kucka, Bertolacci, Honda - Bacca, Niang.

DỰ ĐOÁN: 1-1