TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AS Roma và Over
 
Lý do: AS Roma đang có sự trở lại đầy ấn tượng sau quãng thời gian thi đấu kém cỏi do có quá nhiều trụ cột chấn thương, cụ thể là họ đã có chuỗi 6 trận toàn thắng vừa qua trong khuôn khổ giải quốc nội (3 trận sân khách). Hơn nữa, AS Roma cũng rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (AS Roma làm cửa trên) khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua lẫn 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, mặc dù có thành tích trên sân khách không đến nỗi tệ gần đây nhưng Fiorentina lại luôn thi đấu kém cỏi trước những đội bóng lớn, cụ thể là ngoài trận thất bại trên sân Tottenham vừa qua tại Cúp C2 thì Fiorentina cũng đều để thua trên sân của Juventus, AC Milan và Napoli tại giải VĐQG từ đầu mùa. Thêm nữa, trong cả 3 lần hành quân tới sân AS Roma gần đây nhất tại giải VĐQG thì Fiorentina cũng đều thất trận, đáng chú ý là trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Cho nên trận này đội khách Fiorentina không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần AS Roma tiếp đón Fiorentina trên sân nhà gần đây nhất tại giải VĐQG đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà gần đây của AS Roma có cùng tỷ lệ 0:1/2 (AS Roma phải chấp) lẫn cả 2 trận xa nhà vừa qua của Fiorentina có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fiorentina được chấp) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Florenzi, Manolas, Rudiger, Digne - Nainggolan, Pjanic - Salah, Perotti, Shaarawy - Dzeko.
Fiorentina: Tatarusanu - Alonso, Astori, Rodriguez, Roncaglia - Vecino, Badelj - Valero, Ilicic, Tello - Kalinic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1