TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: AS Roma và Under
 
Lý do: AS Roma đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 11/12 trận vừa qua (thua 3, hòa 8), trong đó có 6 trận sân nhà. Đáng chú ý là trận thắng duy nhất của AS Roma cũng chỉ với cách biệt 2 bàn. Cùng với đó, trong cả 3 lần chạm trán với Frosinone đã qua trong quá khứ thì AS Roma toàn thắng nhưng cũng chưa có trận nào mà họ thắng với cách biệt hơn 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AS Roma phải chấp tới 0:1 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 mà cửa Frosinone ăn tới giá 83), có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Frosinone.
 
Thêm vào đó, Frosinone cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ được chấp là 0:1 3/4 khi cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ được chấp cùng tỷ lệ này thì Frosinone đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Frosinone.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà vừa qua của AS Roma lẫn 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Digne, Manolas, Rudiger, Torosidis - Pjanic, Rossi, Nainggolan - Salah, Florenzi, Dzeko.
Frosinone: Leali - Pavlovic, Blanchard, Ajeti, Rosi - Kragl, Chibsah, Sammarco, Tonev - Ciofani, Dionisi.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0