TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: AS Roma và Over
 
Lý do: Mặc dù AS Roma đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây nhưng đấy là tại đấu trường Cúp còn trên sân nhà tại giải VĐQG Ý Roma vẫn là một đối thủ khó chơi. Minh chứng là ngoài chiến thắng sát nút trước đội bóng giàu truyền thống Juventus thì cả 5 chiến thắng gần đây của AS Roma tại giải VĐQG đều có cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên, trong đó có 3 trận có tỷ lệ dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 thì AS Roma đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Hellas Verona lại đang cho thấy họ yếu bóng vía khi phải xa nhà, cả 2 chuyến làm khách vừa qua Hellas Verona đều để thua với cách biệt 3 bàn không gỡ. Hơn nữa, trong cả 2 lần hành quân tới sân AS Roma gần đây nhất Hellas Verona cũng đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (1 trận có tỷ lệ 0:1 1/4 và 1 trận 0:1 1/2). Do đó, trận này đội khách Hellas Verona không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 6 trận sân nhà vừa qua của AS Roma lẫn 6/9 chuyến làm khách của Hellas Verona tại giải VĐQG từ đầu mùa đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này lên tới 2 3/4, rõ ràng là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Over mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Digne, Manolas, Rudiger, Florenzi - Nainggolan, Rossi - Salah, Pjanic, Falque - Dzeko.
Hellas Verona: Gollini - Souprayen, Helander, Moras, Sala - Viviani - Emanuelson, Hallfredsson, Ionita, Wszolek - Pazzini.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0