TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Palermo và Over
 
Lý do: AS Roma không có được sự chuẩn bị tốt cả về mặt tinh thần lẫn thể lực cho trận đấu này bởi trận thua trước Real Madrid giữa tuần qua tại Cúp C1 Châu Âu. Hơn nữa, trong thời gian gần đây AS Roma cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/2 (AS Roma làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Mặt khác, trong cả 6 lần AS Roma tiếp đón Palermo trên sân nhà trước kia mà họ phải chấp sâu (với tỷ lệ từ 1 hòa trở lên) thì AS Roma đã không thắng theo châu Á tới 5/6 trận này (thua 3, hòa 2). Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà AS Roma.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/6 lần AS Roma tiếp đón Palermo trên sân nhà gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của AS Roma tại giải VĐQG lẫn cả 2 trận gần đây của Palermo cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Digne, Rudiger, Manolas, Florenzi - Pjanic, Nainggolan - Shaarawy, Perotti, Salah - Dzeko.
Palermo: Alastra - Lazaar, Gonzalez, Andjelkovic, Morganella - Hiljemark, Jajalo, Chochev - Vazquez, Gilardino, Quaison.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1