TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Spezia và Under
 
Lý do: AS Roma hiện đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này khi họ vừa giành quyền vào vòng loại trực tiếp tại Cúp C1 Châu Âu tuần trước. AS Roma cũng đã giành tới chiến thắng tới 4/5 trận sân nhà gần đây tại giải quốc nội đều với cách biệt 2 bàn trở lên trước những đối thủ khó chơi như Lazio, Udinese và Empoli.
 
Trong khi đó, Spezia lại chỉ là 1 CLB đến từ hạng 2, họ cũng đã để thua 3/5 trận sân khách vừa qua trước những đối thủ cùng hạng có trình độ kém hơn hẳn AS Roma rất nhiều, trong đó có 2 trận Spezia để thua với cách biệt 4 bàn. Cho nên với lợi thế sân nhà mà trận này Nhà Cái chỉ để AS Roma chỉ phải chấp có 0:1 1/4, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà AS Roma. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Spezia mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, hàng công của AS Roma đang có dấu hiệu quá tải do phải thi đấu liên tục. Minh chứng là họ mới chỉ có được duy nhất 1 bàn thắng sau 4 trận vừa qua (2 trận sân nhà). Hơn nữa, trận này Spezia sẽ chủ động chơi phòng ngự số đông nên sẽ rất khó để đội chủ nhà có thể có nhiều bàn thắng. Vậy nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
AS Roma: Szczesny - Digne, Manolas, Rudiger, Vainqueur - De Rossi, Nainggolan - Pjanic, Falque, Iturbe - Dzeko.
Spezia: Chichizola - Terzi, Migliore, Acampora, Postigo - Martic, Misic, Situm - Ciurria - Calaio, Nene.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0