TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atalanta và Under
 
Lý do: Tỷ lệ 1/4:0 so với quá khứ đối đầu giữa Atalanta và AC Milan không phải quá lớn. Cụ thể trong những năm qua, không ít lần AC Milan chấp Atalanta tới -1/2 tỷ lệ, thậm chí là -1 tỷ lệ. Thế nhưng trong bối cảnh này, rõ ràng nó là thách thức lớn cho đội chủ sân San Siro. Lưu ý, đội bóng áo sọc đỏ đen đang có dấu hiệu chững lại trong thời gian gần đây.
 
Còn nhớ sau thất bại đầy bất ngờ với tỷ số 0-2 trước chủ nhà Sassuolo ngày 06/03 vừa qua, AC Milan tiếp tục để cho Chievo và Lazio cầm chân ở 2 vòng sau đó. Với việc luôn được đánh giá cao hơn đối thủ, việc không thắng theo chuyên môn đồng nghĩa với những thất bại theo tỷ lệ của đội bóng thành Milan.
 
Vậy nên chuyến làm khách hôm nay đến sân của Atalanta, cần hết sức cảnh giác AC Milan. Không loại trừ khả năng, AC Milan còn phải chấp nhận thất bại trên cả phương diện chuyên môn. Hiện tại, AC Milan không còn quá tham vọng khi đã bị nhóm dự Champions League mùa tới bỏ xa lên đến 11 điểm, còn đội xếp trên là Inter Milan cũng đang hơn họ tới 6 điểm.
 
Trong khi Atalanta bước vào màn so kè này với động lực rất rõ ràng, là giành điểm để tiếp tục tạo ưu thế trong cuộc chiến trụ hạng. Dù đang đứng thứ 14 với 33 điểm, nhưng Atalanta chưa thể yên tâm khi chỉ hơn nhóm nguy hiểm có 5 điểm. Atalanta cần phải tận dụng tối đa điểm tựa sân nhà, nếu không thảm họa có thể ập xuống đầu họ.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atalanta: Sportiello; Masiello, Paletta, Cherubin, Drame; Kurtic, De Roon, Cigarini; Diamanti; Borriello, Gomez.
AC Milan: Donnarumma; Abate, Zapata, Romagnoli, Antonelli; Honda, Montolivo, Bertolacci, Bonaventura; Bacca, Luiz Adriano.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0