TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: AS Roma và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi Atalanta toàn thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua thì AS Roma cũng giành trọn 3 điểm ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải VĐQG. Nhưng đáng lưu ý là với cùng tỷ lệ Nhà Cái áp 0:3/4 (AS Roma làm cửa trên như trận này) thì Atalanta lại kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ trên thì AS Roma đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á (1 trận AS Roma phải làm khách).
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây AS Roma cũng rất có duyên khi được Chị Cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách với 5 chiến thắng theo châu Á liên tiếp vừa qua mà họ phải chấp khi xa nhà. Do đó, trận này đội khách AS Roma đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 7/8 lần AS Roma viếng thăm sân của Atalanta gần đây nhất (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân khách vừa qua của AS Roma tại giải VĐQG lẫn chuyến làm khách đã qua trước đó của họ cũng tại giải đấu này đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atalanta: Sportiello - Drame, Paletta, Toloi, Masiello - Kurtic, Migliaccio - Gomez, Diamanti, Raimondi - Pinilla.
AS Roma: Szczesny - Digne, Rudiger, Manolas, Florenzi - Pjanic, Rossi - Perotti, Nainggolan, Salah - El Shaarawy.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3