TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Inter Milan và Under
 
Lý do: Atalanta đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 lần ra quân vừa qua họ đều phải chấp nhận chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA (2 trận sân nhà). Hơn nữa, Atalanta lại luôn bị Inter Milan át vía trong thời gian gần đây, minh chứng là cả 3 lần chạm trán gần đây nhất Atalanta cũng đều để thua trước đối thủ.
 
Về phía đối thủ, ngoại trừ trận thua kém may mắn trước Napoli do phải chơi thiếu người trong suốt cả thời gian của hiệp thi đấu thứ 2 thì Inter Milan đều đã giành chiến thắng ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải VĐQG. Đáng chú ý là cả 4 trận này họ đều được Nhà Cái đánh giá là cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ Inter Milan phải chấp là 0:1/2). Thêm nữa, Inter Milan cũng chính là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt nhất tại giải VĐQG từ đầu mùa bóng năm nay. Do đó, trận này hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội khách Inter Milan.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Inter Milan hành quân tới sân Atalanta trước đây trong quá khứ lẫn 2/3 chuyến làm khách tại giải VĐQG vừa qua của Inter Milan (có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này có thể đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atalanta: Sportiello - Drame, Paletta, Stendardo, Toloi - Grassi, Cigarini, Kurtic - D'Alessandro, Denis, Gomez.
Inter Milan: Handanovic - Nagatomo, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Perisic, Medel, Guarin, Biabiany - Icardi, Ljajic.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1