TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Fiorentina và Over
 
Lý do: Bologna đang có thành tích khá ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 4/5 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 2), đáng chú ý trong đó có 3 trận Bologna có lợi thế sân nhà. Trong khi đó, Fiorentina lại luôn tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là Fiorentina đã không thắng tới 5/6 chuyến làm khách vừa qua (thua 2, hòa 3).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Fiorentina phải làm khách mà lại phải chấp với tỷ lệ 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Genoa ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Genoa. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Fiorentina mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận Bologna được đánh giá làm cửa dưới trên sân nhà vừa qua lẫn 2/3 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Fiorentina gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Bologna tiếp đón Fiorentina trên sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina làm cửa trên) thì đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho NHM môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bologna: Mirante - Masina, Maietta, Gastaldello, Rossettini - Brighi, Diawara, Taider - Giaccherini, Destro, Rizzo.
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Pasqual, Valero, Vecino, Bernardeschi - Ilicic, Zarate - Kalinic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2