TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
 Pick: Hellas Verona và Over
 
Lý do: Kém đội ở vị trí an toàn tới 9 điểm, án tử đang treo lở lửng trên đầu các cầu thủ Hellas Verona. 8 vòng tới, tính cả trận đấu này sẽ là 8 trận chung kết thực sự với đội cuối bảng. Thế nên, đây là giai đoạn thực sự chứng kiến sự nguy hiểm của đại diện thành Verona khi họ đã bị dồn vào thế chân tường với cơ hội trụ hạng vẫn còn khá lớn.
 
Trên sàn châu Á vì thế chứng kiến sự thận trọng nhất định vào Bologna dù vị thế của đội chủ nhà khác biệt hoàn toàn so với Hellas Verona. Tỷ lệ chấp 1/2 kèm theo thang điểm khá cân bằng ở hai đầu khớp lệnh là minh chứng rõ ràng nhất. Việc một đội cuối bảng được chấp 1/2 khi đá trên sân khách ở những trường hợp nhất định xem ra chưa hợp lý.
 
Nhìn lại lịch sử xuất hiện tỷ lệ châu Á trên sàn ở các trận sân khách của Hellas Verona từ tháng 12 năm ngoái cho thấy chỉ số 1/2 là thấp nhất, còn lại đều được chấp hơn 1 quả bóng. Thế nên, đã có những hy vọng nhất định vào cơ hội giành điểm của đội khách. Thực tế cũng cho thấy Bologna thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng khi bộ đôi Gastaldello  và Mbaye ngồi ngoài vì án treo giò. Ngoài ra, yếu tố động lực cũng cho thấy đội chủ nhà lép vế hoàn toàn với vị trí theo kiểu chênh vênh trên bảng tổng sắp hiện nay.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bologna: Mirante; Oikonomou, Ferrari, Maietta, Masina; Taider, Diawara, Brienza; Rizzo, Floccari, Giaccherini.
Hellas Verona: Gollini; Pisano, Moras, Helander, Fares; Wszolek, Marrone, Ionita, Siligardi; Toni, Pazzini.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2