TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bologna và Over
 
Lý do: Lazio đang có những dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian gần đây với liên tiếp 2 chiến thắng trên sân khách vừa qua trước những đội bóng mạnh của làng túc cầu Ý là Inter Milan và Fiorentina. Trong khi đó, Bologna lại đều chiến bại ở cả 2 trận sân nhà vừa qua trước những đối thủ có trình độ kém hơn hẳn Lazio là Chievo và Empoli.
 
Cùng với đó, ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Bologna thì Lazio cũng đều giành chiến thắng trước đối thủ. Vậy mà trận này Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ Lazio phải chấp có 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Lazio.
 
Mặt khác, có 1 lưu ý ở trận này là trong cả 3 lần hành quân tới sân Bologna trước đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lazio làm cửa trên) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Lazio.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân khách vừa qua lẫn 2 chuyến xa nhà trước đó của Lazio có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lazio làm cửa trên) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của Bologna mà họ được đánh giá từ bằng phân cho tới làm chiếu dưới cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bologna: Mirante - Masina, Gastaldello, Oikonomou, Rossettini - Brighi, Diawara, Taider - Giaccherini, Destro, Mounier.
Lazio: Berisha - Radu, Mauricio, Hoedt, Konko - Parolo, Biglia, Milinkovic-Savic - Candreva, Djordjevic, Keita.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1