TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Carpi vs Atalanta
>> Video trận đấu Carpi vs Atalanta
>> Phong độ đối đầu Carpi vs Atalanta

Pick: Atalanta và Under

Lý do: 6 trận liền không thắng, nguy cơ trở lại Serie B thi đấu mùa tới đang ngày một hiện rõ hơn với Carpi. Rõ ràng với chất lượng cầu thủ, chiều sâu đội hình, Serie A là sân chơi quá sức đối với đội bóng tí hon còn quá non kinh nghiệm. Dẫu sao được chơi trên sân nhà Alberto Braglia, nơi Carpi giành được 3 trong tống số 4 thắng lợi mùa này vẫn được coi là điểm tựa để họ bấu víu.

Tình hình của đội khách cũng chả khá hơn là bao, thất bại 2-3 trước Fiorentina vừa qua đã đánh dấu trận thứ 11 không thắng của Atalanta. Dù đang đứng thứ 13 trên BXH với 29 điểm trong tay nhưng đây chưa phải con số đủ để đảm bảo an toàn trụ hạng vậy nên thầy trò Antonio Percassi vẫn cần tích cóp thêm các điểm số quý giá đặc biệt là từ các đối thủ vừa miếng như Carpi. Lượt đi, Atalanta từng thắng cách biệt 3-0 nên có thể hy vọng họ sẽ làm lại điều tương tự ở lần đối đầu này.

Với những trận đấu ngang cơ kiểu này thì khá khó để đưa ra dự đoán chính xác về tỉ số chung cuộc tuy nhiên dựa vào linh cảm nhiều năm trong nghề cộng thêm quan sát từ các màn trình diễn gần đây của 2 đội thì tôi xin đưa ra lời khuyên chọn Xỉu.

Thông tin đội hình dự kiến:

Carpi: Belec, Zaccardo, Gagliolo, Romagnoli, Letizia, Gaudio, Crimi, Bianco, Sabelli, Lollo, Mbakogu

Atalanta: Sportiello, Masiello, Toloi, Paletta, Drame, Cigarini, Roon, Kurtic, Diamanti, Pinilla, D’Alessandro

DỰ ĐOÁN: 0-1