TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Carpi và Under

Lý do: Không phải tự dưng mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ trận này là 0:0 trong khi Carpi chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng mùa này còn Lazio lại là một trong những CLB giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Italia. Nguyên nhân là bởi mục tiêu thi đấu trong thời điểm hiện tại của 2 đội khi giải Serie A chỉ còn 2 vòng nữa là khép lại.

Cụ thể là trong khi Lazio (51 điểm) đã hết mục tiêu để thi đấu tại mùa giải này bởi họ đã chắc chắn trụ hạng và cũng không thể chen chân vào nhóm được tham dự cúp châu âu mùa sau trên bảng tổng sắp thì Carpi lại đang là 1/4 đội bóng cạnh tranh cho 2 tấm vé trụ hạng mùa này (không tính Hellas Verona đã xuống hạng). Vậy nên trận này Carpi có động lực giành chiến thắng hơn hẳn Lazio.

Thêm vào đó, về mặt phong độ Carpi cũng đang có những chuyển biến tích cực khi họ đều giành chiến thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua. Trái lại, Lazio lại có những dấu hiệu buông xuôi, cho điểm với 2 thất bại liên tiếp vừa qua trên sân khách.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Carpi cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Lazio. Minh chứng là trong khi Carpi đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Lazio lại không thắng theo châu Á cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0. Vì vậy càng có thêm lý do để tin cậy vào đội chủ nhà Carpi ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Carpi: Belec - Letizia, Romagnoli, Gagliolo, Zaccardo - Gaudio, Bianco, Cofie, Pasciuti - Lollo - Mbakogu.
Lazio: Marchetti - Lulic, Bisevac, Hoedt, Basta - Parolo, Biglia, Onazi - Anderson, Klose, Candreva.

DỰ ĐOÁN: 1-0